Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/4G Viettel để trải nghiệm Cổng thông tin giải trí đa phương tiện NVGate và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE NVGATE

Tin tức

Galaxy Note9 chay tai My

Galaxy Note9 cháy tại Mỹ

17/09/2018 0

Theo New York Post, nạn nhân là Diane Chung, một phụ nữ sống tại New York (Mỹ). Tai nạn xảy ra hồi đầu tháng 9 và cô đã nộp đơn kiện lên tòa án tối cao Queens sau đó.

 

galaxy-note-9-chay-tai-my-1

Đã có trường hợp Galaxy Note9 đầu tiên cháy nổ.

 

Tại tòa, Chung cho biết đã mua Galaxy Note9 với giá 1.000 USD cuối tháng 8. Ngày 3/9, khi đang sử dụng, cô cảm thấy smartphone nóng lên rất nhanh. Cảm thấy thiết bị có vấn đề, cô để nó vào túi xách.

 

Tuy nhiên, ngay sau khi đặt vào túi xách, Chung nghe thấy "có tiếng rít lên", sau đó xuất hiện đám khói dày. Lập tức, cô lật ngược túi, chiếc điện thoại rơi ra sàn và tiếp tục cháy. Một người đi cùng đã khống chế ngọn lửa bằng một miếng vải và vứt điện thoại vào xô nước.

 

Sự cố khiến Chung không thể liên lạc với khách hàng, đồng thời túi xách và những thứ bên trong bị hư hại. Cô cũng bị hoảng loạn, ví vụ nổ điện thoại là "trải nghiệm đau thương".

 

Theo CBSnews, chưa rõ mức bồi thường thiệt hại mà Chung yêu cầu. Trong khi đó, phía Samsung cho biết đang điều tra vấn đề nhưng khẳng định chưa có sự cố tương tự xảy ra.

 

Với Galaxy Note9, DJ Koh, người đứng đầu mảng kinh doanh di động của Samsung, từng nhấn mạnh pin trên smartphone này rất an toàn. "Viên pin trong Galaxy Note9 không còn gây cháy nổ và người dùng không phải lo lắng về nó nữa", ông Koh cho biết.

 

Bảo Lâm

Theo vnexpress.net