Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/4G Viettel để trải nghiệm Cổng thông tin giải trí đa phương tiện NVGate và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE NVGATE

Kênh đăng ký tiêm vắc xin trực tuyến dành cho bạn

Tiêm vắc xin là một cổng thông tin chăm sóc sức khỏe trực tuyến cho bé yêu của gia đình bạn. Tương tự như một sổ quản lý sức khỏe riêng cho các mầm non của gia đình dành cho các thuê bao di động. Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn, khách hàng có thể theo dõi thông tin sức khỏe, tình hình khám chữa bệnh, tình trạng đăng ký tiêm vắc xin của con em mình mọi lúc mọi nơithông qua các kênh như: SMS, Website, Wapsite.


Thông tin về dịch vụ đăng ký tiêm vác xin trực tuyến


1. Đối tượng và điều kiện sử dụng dịch vụ

Tất cả các thuê bao 2 chiều hoạt động trên mạng di động MobiFone đều thỏa mãn điều kiện để đăng ký và tham gia dịch vụ thông qua địa chỉ website http://nvgate.vn/yte


dịch vụ của NVGate

2. Các dịch vụ được cung cấp

Với giao diện đơn giản, trực quan, dịch vụ Tiêm vắc xin cho phép thuê bao theo dõi lịch tiêm chủng Vắc xin trên điện thoại của mình. Đồng thời tham khảo thông tin các loại Vắc-xin, các Trung tâm đáng tin cậy, xem các thông tin tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các bé, tham khảo cẩm nang tiêm chủng bé… trên thiết bị di động thông qua các chuyên mục như:

  • Cẩm nang bệnh: Cung cấp thông tin cho khách hàng về các loại bệnh cần tiêm ngừa Vắc-xin cũng như các bí quyết khắc phục tình trạng tức thfi cho trẻ khi có triệu chứng.

  • Tủ thuốc: Bao gồm danh mục Vắc xin và thuốc cần tiêm. Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản về Vắc xin mà khách hàng cần biết để lựa chọn và chăm sóc cho con em một cách tốt nhất trước, trong và sau mỗi mũi tiêm của bé. Bên cạnh đó, dịch vụ cũng liên tục cập nhật các loại vắc xin mới, lịch tiêm chủng theo chương trình tiêm chủng quốc gia.

  • Chuyên mục tin tức, Hỏi-Đáp: Thông qua chuyên mục này, khách hàng sẽ nhận được thông tin Vắc xin bao gồm các thông tin dịch bệnh bùng phát, điểm bùng phát hay cách phòng ngừa thông qua chuyên mục này.


Các thông tin về việc đăng ký tiêm vắc xin

Bạn tham khảo các gói và chi phí đăng ký dịch vụ theo bảng dưới đây.

Nội dung

SMS(gửi 9911)

Wapsite

Website

Giá cước

Đăng ký Tiêm Vắc xin gói ngày

VX

Truy cập wapsite http://nvgate.vn/yte qua GPRS/EDGE/3G hoặc wifi (đăng ký, đăng nhập và xác thực OTP lần đầu tiên), chọn gói cước muốn đăng ký/ hủy và thực hiện theo hướng dẫn

Đăng nhập website http://nvgate.vn/yte bằng tài khoản dịch vụ, chọn gói cước muốn đăng ký/hủy và thực hiện theo hướng dẫn

2.000đ/ ngày

Đăng ký Tiêm Vắc xin gói tuần

VX7

10.000đ/ 7 ngày

Hủy Tiêm Vắc xin gói ngày

HUYVX

Miễn phí

Hủy Tiêm Vắc xin gói tuần

HUYVX7

Miễn phí

Kiểm tra

KT

Miễn phí

Hướng dẫn

HD

Miễn phí

Trong đó, dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.


Cách thức đăng ký


dịch vụ của NVGate

Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tiêm vắc xin theo hai cách sau:


Cách 1: Tham gia qua SMS đầu số 9911

Đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 9911. Trong đó, có gói ngày và tuần đã được nêu mục trên.


Cách 2: Tham gia sử dụng qua Wapsite http://nvgate.vn/yte

Hoặc đăng ký bằng cách truy cập wapsite http://nvgate.vn/yte. Sau đó di chuyển tới màn hình yêu cầu đăng ký gói cước, click chọn gói cước và đăng ký.

Nội dung dịch vụ tương ứng với tên gói được đăng ký trả về cho khách hàng qua tin nhắn hoặc khi khách hàng đăng nhập tài khoản trên Wapsite có thể sử dụng dịch vụ.

Với việc sử dụng dịch vụ đăng ký tiêm vắc xin trực tuyến này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiền bạc cho gia đình. Cũng như việc cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc về dịch vụ để chăm sóc cho gia đình một cách tốt hơn. Cảm ơn những quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!