Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/4G Viettel để trải nghiệm Cổng thông tin giải trí đa phương tiện NVGate và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE NVGATE

I. Giới thiệu

1. Mô tả dịch vụ: Cổng thông tin tiêm chủng tương tự như một sổ chăm sóc sức khỏe, nhắc nhở lịch tiêm, quản lý lịch tiêm, cảnh báo dịch bệnh,… cho các mầm non của tương lai. Dịch vụ dành cho các thuê bao di động thông qua kênh SMS, Website, Wapsite và ứng dụng (client).
2. Đầu số dịch vụ: 9911
3. Địa chỉ website/wapsite: http://nvgate.vn/yte


II. Hướng dẫn sử dụng

1. Đối tượng: tất cảcác thuê bao MobiFone hoạt động 02 chiều
2. Điều kiện sử dụng dịch vụ Multimedia: Thuê bao sử dụng điện thoại có hỗ trợ Real player, hỗ trợ EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry, Android và Linux.
3. Các nội dung chính của dịch vụ:

3.1. Các nội dung cơ bản dịch vụ Tiêm vắc xin hiện tại:

Phát triển trên nền tảng phối hợp giữa Bộ Y Tế, Viện vệ sinh dịch tễ, Nam Việt đã và đang hoàn thiện, đưa vào khai thác cổng hỗ trợ tiêm chủng quốc gia đem lại lợi ích cao và có ý nghĩa cho xã hội. Dịch vụ cung cấp các nội dung:

 • Tủ thuốc: Dịch vụ liên tục cập nhật những loại Vắc xin mới cho khách hàng những kiến thức cơ bản về Vắc-xin mà khách hàng cần biết để lựa chọn và chăm sóc cho con em một cách tốt nhất trước, trong và sau mỗi mũi tiêm của bé.
 • Tin tức: Thông qua chuyên mục này, khách hàng sẽ nhận được thông tin Vắc-xin, dịch bệnh từ điểm tiêm chủng hoặc các thông tin dịch bệnh bùng phát, cần phòng ngừa thông qua chuyên mục này.
 • Cẩm nang bệnh: Cung cấp cẩm nang, bài học, các biện pháp xử lý khi gặp các phản ứng sau tiêm, tư vấn dấu hiệu sau tiêm – dấu hiệu bình thường và dấu hiệu cần phải đưa bé đi khám lại, tư vấn trường hợp nào thì không nên tiêm....
 • Hỏi đáp: Dịch vụ cung cấp thông tin về tủ thuốc, cẩm nang bệnh theo hình thức ngân hàng câu hỏi và đặt câu hỏi đến chuyên gia.
 • Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp các chương trình khuyến mại, mini game, trò chơi tương tác,... mang tính giải trí hấp dẫn theo từng chủ đề và thời điểm khác nhau trong năm, đi kèm theo đó là những giải thưởng có giá trị và cơ chế trao thưởng phù hợp.

3.2. Các tính năng dành cho người dùng:
 • Đăng ký tiêm chủng trực tuyến vắc xin Pentaxim theo từng đợt mà Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương và Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh triển khai qua website/wapsite: http://nvgate.vn/yte
 • Cung cấp thông tin tình hình dịch bệnh, cảnh báo người sử dụng sử dụng vắc xin
 • Cung cấp và báo lịch tiêm vắc xin theo cả 2 hình thức nhắn tin và gọi tổng đài.
  • Đối với tin nhắn: Sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn đến cho khách hàng trước ngày tiêm chủng.
  • Đối với tổng đài tự động (9911): Kết nối với cơ sở dữ liệu y tế để tra cứu lịch tiêm chủng theo mã số tiêm chủng, số CMND người đăng ký, phiếu đăng ký tiêm.
 • Tiêm vắc xin cung cấp dịch vụ đặt lịch khám giúp người bệnh có thể chủ động hơn về thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại.
 • Ngoài ra, dịch vụ cung cấp thêm các tính năng khác:
  • Tìm kiếm: Cung cấp cho khách hàng công cụ tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng
  • Tính năng bình luận, Like, share cho người dùng thông qua tài khoản Facebook hoặc tài khoản dịch vụ.

4. Các kênh cung cấp dịch vụ Dịch vụ được cung cấp qua các kênh sau:

5. Đăng ký / Hủy dịch vụ
Nội dung SMS
(Gửi 9911)
Wapsite Website Giá cước
Đăng ký Tiêm Vắc xin Gói Ngày VX Truy cập wapsite http://nvgate.vn/yte qua GPRS/EDGE/3G hoặc wifi (đăng ký, đăng nhập và xác thực OTP lần đầu tiên), chọn gói cước muốn đăng ký/ hủy và thực hiện theo hướng dẫn Đăng nhập website http://nvgate.vn/yte bằng tài khoản dịch vụ, chọn gói cước muốn đăng ký/hủy và thực hiện theo hướng dẫn 2.000đ/ngày
Tiêm Vắc xin Gói Tuần VX7 10.000đ/7ngày
Hủy gói Tiêm Vắc xin Gói Ngày HUY VX Miễn phí
Tiêm Vắc xin Gói Tuần HUY VX7 Miễn phí
Kiểm tra KT Miễn phí
Hướng dẫn HD Miễn phí

6. Sử dụng dịch vụ

Sau khi đăng ký gói dịch vụ thành công, Quý khách có thể nhận tin nhắc lịch tiêm khi đến lịch đồng thời sử dụng dịch vụ qua các kênh SMS/WEBSITE/WAPSITE


7. Các quy định khác:
 • Toàn bộ giá cước trên đã bao gồm VAT.
 • Miễn phí ngày đầu cước thuê bao đối với các thuê bao đăng ký mới lần đầu hoặc thuê bao đăng ký lại sau thời gian 90 ngày kể từ ngày đăng ký gần nhất. Kết thúc thời gian miễn cước, dịch vụ sẽ được tính cước thuê bao bình thường nếu thuê bao không thực hiện hủy dịch vụ trong thời gian được miễn cước.
 • Gói Tra cứu lẻ: Không được miễn phí ngày sử dụng. Trừ cước ngay sau khi khách hàng tra cứu.
 • Toàn bộ cước và các gói cước của dịch vụ sẽ được ghi vào hóa đơn cước tháng (đối với thuê bao trả sau) và trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước). Các gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không huỷ gói. Tại thời điểm gia hạn, với thuê bao trả trước, hệ thống áp dụng nguyên tắc trừ cước bậc thang đối với gói tuần.
 • Thời gian retry trừ cước gia hạn trong vòng 30 ngày, mỗi ngày trừ cước 2 lần. Nếu cả sau 30 ngày retry trừ cước gia hạn mà vẫn không trừ được cước thì hệ thống thực hiện hủy gói cước và gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng.