Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G hoặc Đăng nhập tại đây

Giới thiệu

5315
 1. GIỚI THIỆU & THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
 1. Giới thiệu:
 • Tiêm vắc xin là một cổng thông tin chăm sóc sức khỏe cho bé yêu của bạn. Tương tự như một sổ quản lý sức khỏe riêng cho các mầm non của gia đình dành cho các thuê bao di động. Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn, khách hàng có thể theo dõi thông tin sức khỏe, tình hình khám chữa bệnh, tình trạng tiêm chủng của con em mình mọi lúc mọi nơi… thông qua kênh SMS, Website, Wapsite.
 • Kênh cung cấp: Website, Wapsite, SMS
 • Địa chỉ wapsite dịch vụ: http://tiemvacxin.vn
 • Đối tượng và điều kiện sử dụng: Tất cả các thuê bao 2 chiều hoạt động trên các mạng di động MobiFone
 1. Tính năng:

Với giao diện đơn giản, trực quan, dịch vụ Tiêm vắc xin cho phép thuê bao Mobile Internet theo dõi lịch tiêm chủng Vắc xin, đồng thời tham khảo thông tin các loại Vắc-xin, các Trung tâm dịch tễ đáng tin cậy, tham khảo cẩm nang tiêm chủng bé, xem các thông tin tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các bé… trên thiết bị di động thông qua chuyên mục:

 • Tủ thuốc: Xem danh mục Vắcxin và thuốc cần tiêm. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản về Vắc-xin mà khách hàng cần biết để lựa chọn và chăm sóc cho con em một cách tốt nhất trước, trong và sau mỗi mũi tiêm của bé. Dịch vụ cũng liên tục cập nhật Loại Vắc xin mới, lịch tiêm chủng theo chương trình tiêm chủng quốc gia.
 • Cẩm nang bệnh: Cung cấp thông tin cho khách hàng về các loại bệnh cần tiêm ngừa Vắc-xin.
 • Tin tức, Hỏi-Đáp: Thông qua chuyên mục này, khách hàng sẽ nhận được thông tin Vắc-xin, dịch bệnh từ điểm tiêm chủng hoặc các thông tin dịch bệnh bùng phát, cần phòng ngừa thông qua chuyên mục này.

- Đầu số dịch vụ: 9911
- Wapsite dịch vụ: http://tiemvacxin.vn
- Tổng đài CSKH: 1900636459
- Email tiếp nhận khiếu nại: info@tiemvacxin.vn

 1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
 1. Đối tượng và điều kiện sử dụng

Tiemvacxin.vn không giới hạn Khách hàng về vị trí địa lý, độ tuổi khi tham gia xem nội dung trên website. Để tham gia sử dụng dịch vụ của tiemvacxin.vn, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể dễ dàng sử dụng các nội dung được đăng tải trên tiemvacxin.vn.

 • Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G/4G.
 • Thuê bao đang trong vùng phủ sóng có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G/4G.
 1. HD Đăng Ký Và Sử Dụng Dich Vụ

2.1. Đăng Ký Dịch Vụ

- Qua SMS: soạn DK TênGóiCước gửi 9911. Tên Gói cước:

+ Gói Tiêm Vắc Xin ngày

Ø Cú pháp: DK VX gửi 9911

Ø Giá cước: 2.000đ/ngày (gia hạn hàng ngày)

+ Gói Tiêm Vắc Xin Tuần

Ø Cú pháp: DK VX7 gửi 9911

Ø Giá cước: 10.000đ/tuần (gia hạn hàng tuần)

+ Gói Cẩm nang Y tế (dành cho thuê bao Viettel)

Ø Cú pháp: DKYT gửi 9144

Ø Giá cước: 5.000đ/30ngày (gia hạn hàng tháng)

+ Gói Y tế Miễn phí (dành cho thuê bao MobiFone)

Ø Cú pháp: DK MP

Ø Giá cước: 0đ (gia hạn hàng tháng)

- Đầu số dịch vụ: 9911 Ví dụ: Để đăng ký gói Tiêm Vắc xin Ngày, - Qua SMS, soạn DK VX gửi 9911.

- Qua Wapsite/website: Truy cập http://tiemvacxin.vn chọn Đăng ký và thực hiện theo hướng dẫn.

2.2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Đăng ký dịch vụ: Khách hàng có thể thực hiện đăng ký theo các cách sau:

Cách 1: Tham gia qua SMS đầu số 9911 Đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 9911. Nội dung dịch vụ tương ứng với [Tên gói] trả về cho khách hàng qua tin nhắn hoặc khi khách hàng đăng nhập tài khoản trên Wapsite có thể sử dụng dịch vụ.

Cách 2: Tham gia sử dụng qua Wapsite http://tiemvacxin.vn Đăng ký bằng cách truy cập wapsite http://tiemvacxin.vn, di chuyển tới màn hình yêu cầu đăng ký gói cước, click chọn gói cước và đăng ký. Nội dung dịch vụ tương ứng với [Tên gói] trả về cho khách hàng qua tin nhắn. Và khi khách hàng đăng nhập tài khoản trên Wapsite có thể sử dụng dịch vụ.

2.3. Hướng dẫn hủy dịch vụ

Cách 1:Soạn tin nhắn HUY [Têngói] gửi 9911

Cách 2: Truy cập wapsite http://tiemvacxin.vn. Hệ thống tự động nhận diện số thuê bao nếu truy cập qua GPRS/EDGE/3G. Nếu truy cập bằng wifi thì yêu cầu đăng ký, đăng nhập. Lựa chọn gói cước muốn hủy. Ấn nút Hủy và xác nhận Hủy.

2.4. Một Số Cú Pháp Sử Dụng Dịch Vụ

1. Lấy mật khẩu: Soạn MK gửi 9911

2. Nhận hướng dẫn sử dụng: Soạn HD gửi 9911

3. Kiểm tra dịch vụ: Soạn KT gửi 9911 3. Hủy gói cước: Soạn HUY Têngóicước gửi 9911

 1. PHƯƠNG THỨC TÍNH CƯỚC

+ Với thuê bao trả sau: cước dịch vụ sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng

+ Với thuê bao trả trước: cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính

+ Ngày sử dụng dịch vụ được tính đến 23h59’59’’ cùng ngày và được tính từ thời điểm đăng ký thành công.

- Đối với thuê bao đang sử dụng các gói cước VX

+ Cước gửi tin nhắn đến đầu số 9911: Miễn phí.

 1. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Khi hệ thống nhận được lệnh chơi/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.

Tiêm Vắc Xin không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.

Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

 1. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NH N KHÁCH HÀNG

Quyền lợi người sử dụng dịch vụ.

Được miễn phí dùng thử dịch vụ 1 ngày đối với khách hàng đăng ký gói cước lần đầu. Không áp dụng miễn phí dùng thử đối với khách hàng tái đăng ký gói cước.

Được cập nhật thường xuyên các thông tin về y tế, lịch tiêm, vắc xin, chăm sóc sức khỏe.

Được củng cố kiến thức, hiểu biết về lĩnh vực sức khỏe thông qua những câu hỏi trắc nghiệm.

- Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

- Mục đích thu thập: việc thu thập thông tin Khách hàng để Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website tiemvacxin.vn, chăm sóc Khách hàng;Tính giá, cước sử dụng;

- Phạm vi sử dụng: chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên website Tiêm Vắc Xin, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác. Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

+ Đơn vị chủ quản website tiemvacxin.vn.

+ Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng

+ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

Phương thức, công cụ để Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin:

+ Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên website tiemvacxin.vn.

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng. Thông tin cá nhân của Khách hàng trên h tiemvacxin.vn được tiemvacxin.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tiemvacxin.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;

 1. Giải quyết khiếu nại

Mục đích:

 • Với mong muốn đem lại cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt, TIÊM VẮC XIN luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc, hay phát hiện những thiếu sót về chất lượng, tác phong phục vụ, TIÊM VẮC XIN rất mong nhận được những phản hồi từ Quý khách hàng.
 • Những ý kiến đóng góp từ khách hàng sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong việc cải tiến, hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ.

Phương thức tiếp nhận khiếu nại:

 •  Gửi Email tới địa chỉ: info@tiemvacxin.vn
 1. Thông tin công ty

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Truyền thông Nam Việt (Nam Việt Corp)

Giấy phép ĐKKD số 0105125302, đăng ký lần đầu ngày 18/01/2011, sửa đổi lần 09 ngày 05/05/2016 do Sở KHDT Hà Nội Giấy phép MXH số 532/GP-BTTT cấp ngày 28/11/2016

Địa chỉ: số 10, ngõ 381/55/6 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@namviet-corp.vn Tel: 024 62.658.658

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lý Diệu Bình