Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G hoặc Đăng nhập tại đây

Điều khoản

4933

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ TIÊM VẮC XIN của chúng tôi. Khi bạn sử dụng dịch vụ nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản sử dụng dịch vụ dưới đây:

 

1)     Các điều khoản và điều kiện

Ban quản trị TIÊM VẮC XIN có quyền sửa đổi, thêm, bớt các điều khoản sử dụng của dịch vụ TIÊM VẮC XIN cho phù hợp với thực tiễn hoạt động tại từng thời điểm. Các thay đổi này sẽ được cập nhật tại http://nvgate.vn/yte. Bạn cần có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên các điều khoản sử dụng dịch vụ để cập nhật các thay đổi.

2)     Quyền lợi người sử dụng dịch vụ.

 • Được miễn phí dùng thử dịch vụ 1 ngày đối với khách hàng đăng ký gói cước lần đầu. Không áp dụng miễn phí dùng thử đối với khách hàng tái đăng ký gói cước.
 • Được cập nhật thường xuyên các thông tin về y tế, lịch tiêm, vắc xin, chăm sóc sức khỏe.
 • Được củng cố kiến thức, hiểu biết về lĩnh vực sức khỏe thông qua những câu hỏi trắc nghiệm.

3)     Quy định về hành vi người sử dụng.

Bạn hiểu, cam kết và đồng ý rằng việc sử dụng dịch vụ là hoàn toàn tự nguyện và do chính bạn với tư cách là chủ thuê  bao thực hiện. Ngoài ra bạn đồng ý không được sử dụng dịch vụ với mục đích:

 • Sử dụng dịch vụ với thái độ không tôn trọng Pháp luật mà từ đó có thể làm tổn hại, gây quá tải hoặc suy giảm dịch vụ.
 • Không được sử dụng dịch vụ với những lời lẽ thiếu văn hóa, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe doạ, lăng mạ, kích động... hoặc có những hành vi trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ lĩnh vực nào.
 • Không sử dụng dịch vụ với thái độ o ép, cố ý trêu chọc bác sĩ và tổng đài viên, không hỏi những câu hỏi liên quan đến đời tư của bác sĩ và tổng đài viên.
 • Lưu truyền, chia sẻ, cung cấp các thông tin, theo nhận định của Công ty là phản đối, hạn chế hoặc ngăn cản bất kỳ người nào khác sử dụng dịch vụ, hoặc có thể khiến Công ty hoặc người sử dụng dịch vụ của Công ty bị tổn hại và liên đới trách nhiệm.
 • Không được sử dụng trái phép dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: gây trở ngại cho Dịch vụ hoặc tìm cách truy cập chúng bằng phương pháp nào đó không thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp.
 • Mọi thông tin trong dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn không thể áp dụng máy móc nội dung trong dịch vụ, mà nên kết hợp với ý kiến, hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia để đạt hiệu quả cao nhất và chính xác nhất.
 • Trong mọi trường hợp, bạn bắt buộc phải thanh toán trước khi sử dụng các dịch vụ có tính phí. Trường hợp bất khả kháng từ nguyên nhân khách quan, bạn không thể sử dụng dịch vụ hoặc nhận được giải đáp câu hỏi mà bạn đã thanh toán thì bạn cần gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi và sẽ được giải quyết ngay sau đó.

4)     Sửa đổi, ngừng cung cấp và chấm dứt dịch vụ của chúng tôi.

 • Chúng tôi không ngừng cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ.
 • Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ bất kỳ lúc nào, mặc dù chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi nữa. TIÊM VẮC XIN cũng có thể ngừng cung cấp Dịch vụ cho bạn hay thêm hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Dịch vụ bất kỳ lúc nào.
 • Chúng tôi tin rằng bạn sở hữu dữ liệu của bạn và việc bảo toàn quyền truy cập của bạn đối với dữ liệu đó là điều quan trọng. Nếu chúng tôi ngừng một Dịch vụ nào đó, khi khả thi và hợp lý, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý và cơ hội để đưa thông tin ra khỏi Dịch vụ đó.
 • Chúng tôi có thể tạm ngừng một phần hoặc hoàn toàn Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn nếu bạn không tuân thủ các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi, hoặc chúng tôi đang điều tra hành vi bị nghi ngờ là sai phạm.

5)     Về các điều khoản này.

 • Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho Dịch vụ mà không báo trước.
 • Nếu thực tế cho thấy một điều khoản cụ thể nào đó là không thể thực thi, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các điều khoản khác.
 • Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản này và chúng tôi không hành động ngay, điều này không có nghĩa là chúng tôi đang từ bỏ bất kỳ các quyền nào mà chúng tôi có thể có (chẳng hạn như hành động trong tương lai)

6)     Giải quyết khiếu nại.

Mục đích:

 • Với mong muốn đem lại cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt, TIÊM VẮC XIN luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc, hay phát hiện những thiếu sót về chất lượng, tác phong phục vụ, TIÊM VẮC XIN rất mong nhận được những phản hồi từ Quý khách hàng.
 • Những ý kiến đóng góp từ khách hàng sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong việc cải tiến, hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ.

Phương thức tiếp nhận khiếu nại:·